Top 2 Địa Chỉ Dạy Bơi Học Bơi Nha Trang Tốt Nhất

Ngày nay, nhiều bạn trẻ đang có xu hướng tìm kiếm những địa chỉ để học kỹ năng bơi lội. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức cũng như chọn được những địa chỉ học bơi uy tín. Cùng điểm mặt 2 địa chỉ dạy bơi tiêu chuẩn nhất nhé.

1. Thầy Vinh Dạy Bơi Nha Trang – Địa Chỉ Dạy Bơi Tốt Nhất Nha Trang

Lớp dạy bơi của thầy Vinh là một trong những địa chỉ chuyên nhận dạy kèm bơi lội hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa. Thầy Vinh chuyên dạy bơi cơ bản, nâng cao, lặn, đứng nước, chống đuối nước với nhiều khóa học khác nhau. Với kinh nghiệm dạy bơi từ năm 2012, thầy Vinh đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa cử đi học chứng chỉ bơi và phòng chống đuối nước của Tổng cục Thể dục Thể Thao Quốc Gia. Ngoài ra thầy còn là giáo viên chính 2 lớp dạy bơi thành phố và Phường Vĩnh Phước và đạt được nhiều chứng chỉ, thành tích bơi lặn khác. 

Thầy Vinh dạy bơi được mới phát biểu về lợi ích của việc học bơi với trẻ em Nha Trang
VTV1 mời thầy Vinh ghi hình tại lớp bơi

Lớp bơi Thầy Vinh có dịch vụ dạy kèm cho trẻ em từ mẫu giáo lớn tuổi trở lên và dịch vụ dạy đại trà cho học sinh từ lớp 3 trở lên, tất cả các kiểu bơi ếch, ngửa, sải, bướm từ cơ bản đến nâng cao và lặn, bơi tiên cá, phòng chống đuối nước. Chính vì có đa dạng các lớp nên sẽ thuận tiện cho từng thành viên trong gia đình tham gia lớp học khác nhau cùng một thời điểm.

Lớp học thầy Vinh hoạt động với phương châm: “Kỹ càng – Tận tâm – Đúng cách” giúp cho học viên có tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng khi tiếp xúc với bộ môn bơi lội, hồ bơi tại đây có hệ thống lọc nước và khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy bơi tận tâm, chất lượng thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Lớp Bơi Thầy Vân Nha Trang – Cơ Sở Học Bơi Nha Trang Chất Lượng

Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang là một trong những trung tâm cung cấp khóa học bơi tại Nha Trang dành cho mọi đối tượng. Đến với Lớp bơi Thầy Vân Nha Trang, tất cả học viên đăng ký học ở trung tâm sau khi kết thúc khóa học bơi đều bơi tốt, bơi thành thạo thuần thục theo đúng kỹ thuật.

Bên cạnh đó, thầy Vân là người hướng dẫn và huấn luyện có kinh nghiệm từ năm 2006, đã nhận được nhiều chứng nhận trong lĩnh vực bơi lội của cả Tổng cục Thể dục Thể Thao Quốc gia và Chứng nhận dạy bơi an toàn của Hiệp hội giáo viên dạy bơi quốc tế. Từng nhiều lần được KTV – Đài truyền hình Khánh Hòa mời làm phóng sự. Vậy nên, hãy đến và đăng kí khóa học bơi của Thầy Vân để được tận tình hướng dẫn đào tạo mọi lứa học viên các kĩ thuật bơi điêu luyện nhất.

Thông tin liên hệ:

(theo inhat.vn)

Muốn học bơi ở Nha Trang?
Tìm Thầy Vinh dạy bơi Nha Trang.
Kỹ càng - Tận tâm - Đúng cách.
Hiệu quả đặt lên số "DZÁCH"!!!
5/5 - (2 bình chọn)
Top 2 Địa Chỉ Dạy Bơi Học Bơi Nha Trang Tốt Nhất
Chuyển lên trên